Hôm nay:
2167
Tất cả:
29510
ĐOÀN CÔNG TÁC HUYỆN THỌ XUÂN LÀM VIỆC VỚI XÃ XUÂN SƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NTM

Chiều ngày 28/5/2018, đoàn công tác của huyện làm việc với xã Xuân Sơn về chương trình xây dựng nông thôn mới. Về phí huyện: có đồng chí Lê Huy Hoàng, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện chủ làm trưởng đoàn và chủ trì hội nghị. Tham gia hội nghị có các đ/c đại diện các phòng ngành chức năng UBND huyện, các thành viên BCĐ xây dựng NTM huyện Thọ Xuân. Về phía địa phương: có đồng chí Tống Đình Cường BTĐU, CT. HĐND xã Xuân Sơn, các đồng chí tròng ban thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể, cán bộ Công chức và các thành phần liên quan.

Đăng lúc 4 tháng trước · 74 lượt xem
Đăng lúc 4 tháng trước · 89 lượt xem